GIÁO DỤC-Y TẾ
Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
22/11/2022 10:25:17

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, các đồng chí lãnh đạo thị xã tổ chức 5 đoàn đi thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo tại một số trường học trên địa bàn thị xã.

Các đồng chí: Sái Thị Yến- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Xuân Lộc - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Trương Đức San - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã; Mạc Thị Huyền – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm Trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đơn vị liên quan.

Các đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các trường: Trung học cơ sở An Phụ, Trung học phổ thông Kinh Môn, Tiểu học Phú Thứ, Tiểu học Lê Ninh và các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Minh Hoà.

Tại các điểm trường, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã bày tỏ lòng kính trọng, tri ân và gửi tới toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; biểu dương những kết quả nổi bật trong công tác dạy và học của các nhà trường, đạt được trong thời gian qua. Trong đó, nhấn mạnh sự nỗ lực, cống hiến bằng tâm huyết, trách nhiệm của các thế hệ nhà giáo, miệt mài với từng trang giáo án, từng bài giảng, đem lại những tinh hoa kiến thức cho đời, vun đắp hình thành nhân cách cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, các nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học; tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng học sinh giỏi các cấp. Các thầy, cô giáo không ngừng phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng để các em học sinh học tập, noi theo.

Cùng thời điểm này các trường học trên địa bàn thị xã đồng loạt tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam trang trọng, ý nghĩa.

Nguyễn Hậu- Cùng nhóm phóng viên Đài Phát thanh thị xã

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 736
Trước & đúng hạn: 736
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/09/2023 21:00:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BẠCH ĐẰNG - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tặng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984.968.365

Email: nguyentuancabd@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0