GIÁO DỤC-Y TẾ
Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết trung thu và khai giảng năm học mới
16/09/2021 04:46:38

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết trung thu và khai giảng năm học mớiNgày 15/9/2021 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, BCH Đoàn thanh niên xã Bạch Đằng đã tổ chức tặng quà Tết Trung Thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bạch Đằng.

Thực hiện Công văn số 25/CV/ĐTN của BCH Đoàn thị xã Kinh Môn về việc tổ chức hoạt động Tết Trung Thu cho em năm 2021. Nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện trong năm học mới. Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Bạch Đằng đã phối hợp với trường mầm non Bạch Đằng, trường tiểu học Bạch Đằng, trường THCS Bạch Đằng tổ chức trao quà tặng gồm: 10 chiếc cặp, 10 bộ vở tô màu trị giá khoảng 2 triệu đồng để trao cho 10 cháu nhỏ trường Mầm non Bạch Đằng; 10 bộ quần áo bao gồm quần áo thể dục, áo sơ mi dài tay trị giá hơn 2 triệu đồng trao cho 10 em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng; 11 xuất quà trị giá hơn 2 triệu đồng trao cho 11 em học sinh trường THCS Bạch Đằng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại các 3 điểm trường Mầm non Bạch Đằng, trường Tiểu học Bạch Đằng, trường THCS Bạch Đằng.

BCH Đoàn thanh niên trao quà cho các em trường Mầm non Bạch Đằng
BCH Đoàn thanh niên trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng
BCH Đoàn thanh niên trao quà cho các em học sinh trường THCS Bạch Đằng
Đồng chí Nguyễn Thị Giang - Bí thư ĐTN thay mặt BCH đoàn gửi lời chúc tới các em học sinh cùng tập thể Ban giám hiệu 3 nhà trường bước vào năm học mới thành công
Phát biểu tại buổi trao quà, nhân dịp năm học mới 2021-2022, thay mặt BCH Đoàn thanh niên xã Bạch Đằng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của ba nhà trường đã có nhiều cố gắng nổ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua, đặc biệt hoan nghênh tinh thần và nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập để đạt được nhiều thành tích cao của các em học sinh. BCH Đoàn thanh niên đã có những món quà rất ý nghĩa dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Đây là nguồn động viên khích lệ để tiếp thêm sức mạnh tiếp bước cho các em mỗi buổi đến trường. Qua đó đồng chí cũng mong rằng các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong trong học tập và rèn luyện nỗ lực nhiều hơn nữa, tích cực phối hợp cùng gia đình, chính quyền địa phương khắc phục khó khăn để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em, phát huy kết quả đã đạt được góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục xã Bạch Đằng./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 239
Trước & đúng hạn: 239
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/02/2024 16:46:25)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BẠCH ĐẰNG - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tặng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984.968.365

Email: nguyentuancabd@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0