TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Kinh Môn tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng, trao quà “thắp sáng ước mơ” năm 2022
19/05/2022 02:29:45

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng về Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Kinh Môn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027, kỷ niệm 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), trong hai ngày 13 và 14 tháng 5, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Kinh Môn phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương, Liên đoàn lao động thị xã, Phòng khám đa khoa Bảo An tổ chức khám bệnh, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 trường hợp là cựu thanh niên xung phong, học sinh trường tiểu học tại phường An Phụ và xã Thăng Long.

Tại trường Tiểu học Huề Trì, phường An Phụ, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Kinh Môn phối hợp cùng Liên đoàn lao động thị xã, Phòng khám đa khoa Bảo An tổ chức chương trình “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác; Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; Trao quà “Thắp sáng ước mơ”, Đoàn y bác sỹ trẻ Phòng khám đa khoa Bảo An đã tiến hành khám nha khoa cho học sinh trường tiểu học, phát hiện sớm bệnh về răng miệng, hướng dẫn các em kiến thức cơ bản chăm sóc răng miệng và trao tặng 315 suất quà cho các em học sinh.

Tại xã Thăng Long, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Kinh Môn phối hợp Tỉnh đoàn Hải Dương, Phòng khám đa khoa Bảo An tổ chức chương trình “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng 2022”, bằng tinh thần trách nhiệm, đoàn Bác sĩ trẻ Phòng khám đa khoa Bảo An đã tận tình tư vấn, khám sức khoẻ tổng quát, đo điện tim, phát hiện sớm các bệnh thường gặp ở người cao tuổi, hướng dẫn chế độ ăn uống, luyện tập thể dục để bảo vệ sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho 100 trường hợp là cựu thanh niên xung phong. Tổng giá trị các phần quà trong chương trình Ngày hội thầy thuốc trẻ trên 25 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Nhung, cựu thanh niên xung phong thôn Hà Tràng xã Thăng Long phấn khởi chia sẻ: “rất cảm động, vui mừng vì được thế hệ trẻ hôm nay quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn bảo vệ sức khoẻ”.

Đây là một trong những hoạt động thường niên đặc biệt ý nghĩa được Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Kinh Môn phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng, từng được nâng cao chất lượng cuộc sống cho các trường hợp trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn./.

Đến tháng 06 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
( Cập nhật lúc:25/06/2022 15:27:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BẠCH ĐẰNG - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tặng - Chủ tịch UBND xã